Tin Tức

Chụp ảnh cúc họa mi siêu xinh tại HN Studio

Cúc họa mi – 1 thức quà chớm đông của thiên nhiên

Cúc họa mi có tên tiếng anh là daisy. Có lẽ bởi hoa nở thời điểm thấy ánh sáng ban mai và khép lại còn cánh trắng lúc chiều xuống nên người bệnh xưa đặt cho nó cái tên “day’s eye – con mắt ban ngày”.

Không rực rỡ mà cũng chẳng ngào ngạt hương thơm, điều khiến đối tượng xuất phù hợp cúc họa mi là vì nét đẹp dung dị, vô cùng ngẫu nhiên mà chúng đem đến trong cảm nhận. Những cánh hoa không to bé, trắng muốt bao trọn bên cạnh chút nhị vàng ươm, thân không to, mong manh, yếu đuối tuy vậy tràn trề sức sống là nét đẹp riêng của cái cúc “nhỏ bé” này. 

Sau bàn tay giúp đỡ của người nông dân, những bông cúc họa mi sẽ bung nở sau chừng khoảng 5 tháng, đúng tới thời điểm tiết trời chuẩn gặp phải sang đông. Do vậy, cúc họa mi hay được ưu ái với mẫu tên “thức quà chớm đông”.

Chụp ảnh cúc họa mi cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi tại HN Studio.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm cảm hứng, là động lực để ekip chúng tôi làm việc không biết mệt mỏi phục vụ quý khách hàng.

HN Studio cam kết sẽ luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh hoa cúc họa mi đẹp nhất. Ekip làm việc chuyên nghiệp, tạo dáng cho khách hàng 100%.

 Ưu đãi lớn dành cho chị em nè

👉GÓI 1: 398k
👉 GÓI 2: 498k
👉 GÓI 3 :598k
👉 GÓI 4 : 999k
👉 GÓI 5 : 3.999

 Hoàn tiền 100% nếu KH không hài lòng về chất lượng và dịch vụ ❤️

>> XEM THÊM ALBUM KHÁC

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ