Album

Chụp ảnh hoa súng tại Hồ Tây, Hà Nội

Không phải đi xa, chỉ cần lên Hồ Tây là người Hà Nội có thể thỏa sức ngắm nhìn hàng nghìn bông hoa súng rực rỡ sắc màu đang đua nhau trổ bông.

Vài năm gần đây, khi những bông sen cuối cùng của hồ sen Hà Nội bước vào thời kỳ “ngủ đông” cũng là lúc những bông hoa súng bắt đầu trỗi dậy đón nắng thu.

Từ độ giữa tháng 9, những nụ hoa súng đã nhú dần lên mặt nước để sang tháng 10 bừng nở giữa không gian bàng bạc, se se lạnh. Sáng sớm, khi những tia nắng vàng “rắc” xuống, hoa súng hiện lên với một nét đẹp dịu dàng, mộc mạc nhưng cũng đầy sức quyến rũ. Cây hoa súng càng ra hoa, lá càng xanh tốt và bông hoa nở trước như nâng bước, vẫy gọi bông hoa nở sau để cùng nhau làm nên những thảm hoa rực rỡ cả góc hồ.

Cùng với hoa sen, hoa súng được xem là loài hoa đẹp nhất trong thế giới thủy sinh. Hoa súng có nhiều hình dạng, đa màu sắc, hương thơm thanh khiết mà bay xa. Đến với hồ sen trong những ngày này, du khách được thỏa sức ngắm nhìn những bông hoa súng đủ các sắc màu như: Đỏ, hồng, hồng thắm, trắng, vàng kem, tím biếc… đang đua nhau khoe sắc.

Giống như hoa sen, hoa súng chỉ nở rực rỡ nhất là buổi sáng nên thời điểm ngắm và chụp hình đẹp nhất là từ 5-8 giờ sáng, khi hoa nở bung, mặt hồ còn phủ một làn sương mờ mỏng và nắng vẫn rất đỗi dịu dàng. Khung cảnh lúc này thơ mộng làm nổi bật những bông hoa súng khẽ rung rinh trên mặt nước theo làn gió heo may.

Với concept chụp ảnh hoa súng đa dạng và phong phú, cùng với những trang phục cách tân độc đáo, những bộ trang điểm đa sắc màu, HN Studio đã giúp cho không ít các bạn nữ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn lên vẻ dịu dàng, đằm thắm của người con gái. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chủ động, hiệu quả HN Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Được quan tâm

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ