Tin Tức

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang giá rẻ tại HN Studio

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tại HN Studio sẽ mang lại cho bạn những thước ảnh sống động nhất, theo một concept riêng biệt đậm dấu ấn toát lên một thần thài hấp dẫn của riêng bạn.

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang lấy bối cảnh từ thời phong kiến xưa tại Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,… phản ánh những nhân vật lịch sử, sự kiện lịch sử đầy bi tráng, hào hùng.

Những thước phim đã in đậm vào tâm trí người xem vào những năm 1924 và phát triển đỉnh cao vào những năm 90 của thế kỷ XX tại Việt Nam.

Khi hóa thân thành nhân vật mình yêu thích trên màn ảnh, thợ chụp ảnh sẽ bắt những khoảnh khắc diễn xuất từ ánh mắt, cử chỉ, những hành động tạo dáng của mỗi nhân vật thể hiện không rập khuôn, là tính cách riêng, bản màu riêng và sự sáng tạo riêng trong cá tính của mỗi người.

Chụp ảnh cổ trang truyền thống Việt Nam

Không giống với phim cổ trang Trung Quốc mà bạn thường thấy trên màn ảnh, Việt Nam sản xuất phim cổ trang chưa nhiều nhưng để lại một nét riêng độc đáo trong cách tạo hình nhân vật, cách trang điểm khác biệt mang nét dấu ấn khó phai.

Với sự kết hợp của trang phục thời xưa như: Áo yếm, áo tứ thân, váy đụp, hoặc khăn xếp ao the,… ắc hẳn sẽ biến bạn thành một nàng Tấm, nàng Kiều xinh đẹp bước ra từ thời hiện đại sống động trong từng khung ảnh chụp.

Với những kinh nghiệm dày dặn trong ngành dịch vụ về chụp hình. Ekip thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và đặc biệt là “gu” thẩm mỹ tinh tế của mình. HN studio cam kết rằng sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chụp hình nghệ thuật cổ trang đẹp và ưng ý nhất!

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ !
❤️ Bạn lựa chọn HN Studio, chúng tôi sẽ dành tặng bạn sự hoàn hảo nhất😘
☎️Đăng ký : 0961044488
(Phòng CSKH): 0973348986

👉 HN Studio- Một lần lưu giữ trọn đời khắc ghi

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ