Album

Combo chụp ảnh hoa hướng dương siêu xinh tại HN Studio

 Hoàn tiền 100% nếu KH không hài lòng về chất lượng và dịch vụ ❤️

 Đội ngũ ekip tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Hệ thống máy móc, trang thiết bị chụp ảnh hiện đại nhất
Deginer, Photoshop chuẩn không phải chỉnh

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ!

Đừng hỏi vì sao nhiều người say mê hoa hướng dương đến vậy. Bởi lẽ không chỉ vì nhan sắc hút hồn của nó mà còn vì sự kiêu hãnh, tự tin của loài hoa này. Hoa hướng dương vươn mình đón lấy ánh mặt trời đã đi vào thơ ca như những gì đẹp đẽ và tuyệt vời nhất. Vì nó nói lên sự mạnh mẽ và lạc quan trước cuộc đời.

Đồng hoa hướng dương là nền, bạn là nhân vật trung tâm. Và bức ảnh sẽ hòa mỹ khi có thêm ánh nắng mặt trời làm chất xúc tác. Chỉ cần đi dạo một đoạn trong vườn hoa hướng dương thôi, bạn đã có thể tạo dáng chán chê và chụp đến cả trăm bức hình cực xịn xò.

Hoa hướng dương hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Bạn có thể diện những bộ đồ theo cá tính của mình và chỉ cần “so deep” một chút là sẽ có ngay những bức ảnh “thần thái” thôi.

Một tip nho nhỏ cho bạn. Đó là bên cạnh những bông hoa hướng dương nhớ đừng diện những bộ đồ màu vàng, vì bạn sẽ bị vẻ đẹp của nó nhấn chìm đấy. Tông màu trắng, đỏ, hay những bộ đồ mang phong cách vintage là hợp lý nhất cho những tấm hình xinh lung linh.

Khoảng khắc lý tưởng nhất để ngắm nhìn và lưu lại những bức ảnh đẹp bên cánh đồng hoa hướng dương là vào khoảng 7-8 giờ sáng và 15-17 giờ chiều. Đây là những lúc ánh nắng không quá gắt gao cũng không quá nhẹ nhàng. Và đây cũng là khoảnh khắc cực hợp lý để sống ảo đấy.

Được quan tâm

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ