Album

Combo gói chụp ảnh áo dài Tết phong cách cổ kính

 Hoàn tiền 100% nếu KH không hài lòng về chất lượng và dịch vụ ❤️

 Đội ngũ ekip tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Hệ thống máy móc, trang thiết bị chụp ảnh hiện đại nhất
Deginer, Photoshop chuẩn không phải chỉnh

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ!

Về cách chọn trang phục chụp ảnh trong chùa, bạn chú ý mặc kín đáo, mặc quần áo là tốt nhất. Cầu kỳ hơn, bạn nên chọn các trang phục dài như áo dài. Áo dài được hầu hết người chụp ảnh tại chùa lựa chọn bởi vừa kín đáo vừa truyền thống mà cũng không kém phần sang trọng.

Bạn có thể tạo dáng bằng cách chắp tay thành kính, nghiêm trang. Không được đứng trước cửa Phật hay đứng quay mông về hướng Phật, bạn cần phải đứng chếch sang một bên.

Có nhiều cách tạo dáng chụp ảnh áo dài rất đa dạng. Nhưng bạn chú ý là không được tạo những dáng phản cảm, uốn éo. Bạn có thể dùng tay chạm nhẹ vào các cột chùa hoặc các bức tường. Bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện như giỏ hoa, bó hương hoặc các phụ kiện phù hợp khác.

 

Với concept chụp ảnh áo dài Tết Hà Nội đa dạng và phong phú, cùng với những trang phục cách tân độc đáo, những bộ trang điểm đa sắc màu, HN Studio đã giúp cho không ít các bạn nữ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn lên vẻ dịu dàng, đằm thắm của người con gái. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chủ động, hiệu quả HN Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ !
❤️ Bạn lựa chọn HN Studio, chúng tôi sẽ dành tặng bạn sự hoàn hảo nhất😘
☎️Đăng ký : 0961044488
(Phòng CSKH): 0973348986

👉 HN Studio- Một lần lưu giữ trọn đời khắc ghi

 

Được quan tâm

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ