Tin Tức

Cúc họa mi nở trắng xóa rồi, cùng check in 'sống ảo' thôi các chị đẹp ơi

Cuối thu đầu đông là thời điểm cúc họa mi nở rộ, những vườn hoa nổi tiếng tại Hà Nội như Nhật Tân, Tây Tựu với hàng chục hecta hoa rậm rịch bung nụ. Và ngay lúc này đây tại Nhật Tân, cúc họa mi đã nở trắng xóa cánh đồng. Các chị đẹp đã sẵn sàng cho một mùa chụp cúc họa mi 'vạn người like' chưa?

Vườn cúc hoa mi - loài hoa trắng tinh khôi bất chấp cái lạnh đầu đông để bung mình khoe sắc - được trồng trái mùa đang vào độ đẹp nhất. Sắc trắng của cúc họa mi nằm giữa sắc hồng của hoa cánh bướm, sắc vàng của hướng dương,... cho bạn chiêm ngưỡng một thảm hoa lung linh sắc màu. 

Trăm ngàn bông hoa nhỏ xinh như đan vào nhau tạo thành một khu vườn cổ tích. Còn gì bằng khi được đi giữa vườn hoa rực rỡ sắc màu ấy!

Thời điểm này, nếu ghé vườn hoa Nhật Tân bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bạn nữ xinh xắn tạo dáng điệu đà bên những khóm hoa cúc trắng muốt, những nhiếp ảnh gia xoay đủ mọi góc để “bắt” được vẻ đẹp của cúc họa mi.

Dạo bước giữa vườn hoa, đắm mình trong vẻ đẹp ngẩn ngơ của cúc họa mi đang bung nở, hít hà mùi hương hoa nồng nàn, khiến bất kỳ ai lạc vào dường như 'quên cả lối về'.

Không chỉ có cúc họa mi trắng tinh khôi, thêm vô vàn lí do khác để bạn ghé 'Vương quốc hoa Nhật Tân' nữa như vườn hoa hướng dương, vườn cải trắng, vườn hoa cánh bướm,... cùng nhiều tiểu cảnh khác cho bạn 'lên hình' đẹp lung linh đó!

Combo chụp ảnh cúc họa mi

 ưu đãi lớn dành cho chị em nè

👉GÓI 1: 398k
👉 GÓI 2: 498k
👉 GÓI 3 :598k
👉 GÓI 4 : 999k
👉 GÓI 5 : 3.999

☎️Đăng ký : 0961044488 (Phòng CSKH): 0973348986

   Xem thêm:  ALBUM ẢNH CÚC HỌA MI ĐẸP

 

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ