Album

Địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp nhất Hà Nội

HN Studio mách bạn địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp tuyệt vời. Dưới đây là một số địa điểm HN Studio muốn chia sẻ cho các bạn biết. Xem chi tiết.

ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH HOA CÚC HỌA MI ĐẸP NGẤT NGÂY

Gió mang đông về cũng là lúc cúc hoa mi nở rộ trên những cánh đồng làng hoa và thật không khó khi những ngày này bước chân ra những con phố phường Hà Nội, mọi người lại được thưởng thức vể đẹp tinh khôi đến xao xuyến long người của loại hoa này.

Cúc họa mi thưởng nở vào cuối tháng 11 nên được ví như một loài hoa “gõ cữa” báo hiệu mua đông đang đến với người dân Hà Nội.Hoa cúc họa mi có rất nhiều cánh, mỏng và nhỏ, mang một màu trắng thuần khiết, đẹp đến tinh khôi say đắm lòng người.

Nhưng mỗi một mùa họa mi chỉ kéo dài từ 2-3 tuần và hoa nở rộ đẹp nhất thường chỉ 1 tuần, nên nếu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp với loài hoa trắng tinh khôi thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch check – in nhé!

BÃI ĐÁ SÔNG HỒNG

Dưới đây là những địa điềm chụp ảnh với hoa cúc hoa mi quanh Hà Nội chưa đến 30km cho bạn ngây ngất vẻ đẹp tinh khôi của hoa họa mi.

Làng Hoa Nhật Tân

Nằm dưới chân cầu Long Biên, làng hoa Nhật Tân vốn là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội bởi nơi đây các loài hoa đua nhau khoe sắc bốn mùa. Nếu như mùa xuân có hoa đào, mùa hè có hoa loa kèn, mùa thu có hoa hướng dương và mùa đông hoa cánh bướm khoe sắc,  thì những ngày cuối tháng 11 này làng hoa Nhật Tân ngập tràn trong sắc trắng của hoa cúc họa mi.

Khách đến đây sẽ phải mua vé vào vườn với mức giá dao động từ 30-50 ngàn đồng/lượt, nếu các cặp đôi chụp ảnh cưới thì sẽ thu phí từ 200-300 ngàn đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể mua những bó cúc họa mi tại đây để làm đạo cụ chụp ảnh.

Cánh Đồng Hoa Quảng An

Địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp tiếp theo chính là cánh đồng hoa Quảng An (Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội). Ở đây, cúc họa mi được trồng xen canh bên dưới các gốc cây đào thành từng luống.

Những bông cúc họa mi nhỏ xinh, trắng muốt chụm vào nhau, rung rinh trong gió đã trở thành một nét chấm phá không thể thiếu của thời khắc giao mùa Thu - Đông ở Hà Nội.

Cánh Đồng Hoa Tây Tựu

Nằm ở huyện Từ Liêm, làng hoa Tây Tựu là làng hoa lâu đời nhất trong những làng hoa nổi tiếng ở Hà Nội. Đây là nơi cung cấp hoa thường xuyên cho Thủ đô, đặc biệt trong những dịp Tết đến xuân về.Ở đây, cúc họa mi được trồng xen canh cùng nhiều loại hoa khác nhau tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.

Ở làng hoa Tây Tựu, bạn có thể mua một bó cúc họa mi nhỏ với giá khoảng 20.000-25.000 đồng và thoải mái chụp ảnh, trò chuyện cùng người trồng hoa.

Mùa cúc họa mi rất ngắn ngủi, còn chần chờ gì nữa mà không xách máy ảnh lên tới những địa điểm này để chụp ảnh cúc họa mi vào cuối tuần này nhỉ?

LIÊN HỆ HN STUDIO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ

>> XEM THÊM ẢNH ĐẸP CÚC HỌA MI

Được quan tâm

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ