Tin Tức

Độc đáo bộ ảnh áo dài chụp tại chùa Vạn Niên

Từ lâu mặc áo dài truyền thống đã ăn sâu trong truyền thống người Việt Nam. Từ việc đi chùa ngày Tết, chúc Tết họ hàng hay đơn giản du xuân trên các nẻo đường. Nét đẹp của chiếc áo dài luôn rực rỡ như một âm thanh nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Người con gái đẹp nhất khi mặc chiếc áo dài. Chiếc áo dài Việt Nam chính là niềm kiêu hãnh, đại diện truyền thống lâu đời Việt Nam.

Với kinh nghiệm chụp hình áo dài uy tín, ekip thợ chụp hình chuyên nghiệp và “gu” thẩm mỹ tốt của mình, HN Studio tin sẽ tạo ra album áo dài thật đẹp.

Với gói dịch vụ chụp hình áo dài bao gồm:

  • Tư vấn kĩ lưỡng các kiểu áo dài phù hợp cho từng lứa tuổi 
  • Thực hiện: từ những sở thích của khách hàng HN Studio sẽ gợi ý những kiểu chụp hợp lý nhất để tạo ra những shoot hình đậm chất truyền thống.
  • Hoàn thành: chúng tôi sẽ chọn lọc kĩ lưỡng từng hình ảnh một, chỉnh sửa tối ưu để gửi đến quý khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, lung linh nhất.

Về cách chọn trang phục áo dài chụp ảnh trong chùa Vạn Niên, bạn chú ý mặc kín đáo, tránh mặc áo dài cách tân dạng váy ngắn. 

Có nhiều cách tạo dáng chụp ảnh áo dài rất đa dạng. Bạn có thể tạo dáng bằng cách chắp tay thành kính, nghiêm trang. Không được đứng trước cửa Phật hay đứng quay mông về hướng Phật, bạn cần phải đứng chếch sang một bên. Bạn có thể dùng tay chạm nhẹ vào các cột chùa hoặc các bức tường. Bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện như giỏ hoa, bó hương hoặc các phụ kiện phù hợp khác.

Với concept chụp ảnh áo dài Hà Nội đa dạng và phong phú, cùng với những trang phục cách tân độc đáo, những bộ trang điểm đa sắc màu, HN Studio đã giúp cho không ít các bạn nữ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn lên vẻ dịu dàng, đằm thắm của người con gái. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chủ động, hiệu quả HN Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ !
❤️ Bạn lựa chọn HN Studio, chúng tôi sẽ dành tặng bạn sự hoàn hảo nhất😘
☎️Đăng ký : 0961044488
(Phòng CSKH): 0973348986

👉 HN Studio- Một lần lưu giữ trọn đời khắc ghi

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ