Album

HN Studio- địa chỉ chụp ảnh cúc họa mi uy tín, chuyên nghiệp

 Hoàn tiền 100% nếu KH không hài lòng về chất lượng và dịch vụ ❤️

 Đội ngũ ekip tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Hệ thống máy móc, trang thiết bị chụp ảnh hiện đại nhất
Deginer, Photoshop chuẩn không phải chỉnh

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ!

Là một loại sở hữu dáng hình nhỏ nhắn song cúc họa mi lại mang đến vô vàn ý nghĩa tinh thần rất lớn dành giúp cả người trao tặng lẫn người được nhận. 

Trong tiếng pháp, cúc họa mi còn được gọi mang chiếc tên “marguerite”, khởi thủy từ tiếng hy lạp có nghĩa là hạt ngọc trai “pearl”. Người bệnh ta kể rằng, st.louis đã khắc hình hoa cúc kèm theo hoa diên vĩ (fleur-de-lis) với thánh giá trên kia cái nhẫn của ông. Loại nhẫn này tượng trưng cho đa số những gì ông yêu quý: tôn giáo, nước pháp và vợ ông – marguerite.

Còn ở La Mã, người ta kể rằng: belides là một trong những nữ thần giúp đỡ nơi rừng. Một hôm, thời điểm belides đang nhảy múa mang người yêu mình là ephigeus, cô đã lọt lên mắt xanh của vertumrus, vị thần cai quản các vườn cây. Ông đó quyết săn đuổi để có được belides. Để bảo vệ tình yêu giữa 2 đối tượng, flora nữ chúa của những loài hoa đã biến cô thành 1 đóa cúc trắng.

Trong tình yêu, cúc họa mi là biểu tượng của sự thủy chung, trước dưới như 1. Nét đẹp mỏng manh, yếu đuối song rất hay tràn trề sức sống của cúc họa mi là minh chứng hàng đầu cho 1 tình yêu bền chặt: dù hầu hết chuyện có khó khăn tới đâu, tình yêu của chúng ta chủ yếu là sức mạnh lớn lớn nhất để có khả năng vượt qua và bên nhau trọn đời. Có lẽ bởi thế mà cúc họa mi thường được dùng trong những đám cưới để đại diện giúp tình yêu bền lâu, vĩnh cửu.

Với concept chụp ảnh cúc họa mi đa dạng và phong phú, cùng với những trang phục cách tân độc đáo, những bộ trang điểm đa sắc màu, HN Studio đã giúp cho không ít các bạn nữ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn lên vẻ dịu dàng, đằm thắm của người con gái. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chủ động, hiệu quả HN Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 HN studio_Không có gì ngoài chất lượng và dịch vụ !
❤️ Bạn lựa chọn HN Studio, chúng tôi sẽ dành tặng bạn sự hoàn hảo nhất😘
☎️Đăng ký : 0961044488
(Phòng CSKH): 0973348986

👉 HN Studio- Một lần lưu giữ trọn đời khắc ghi

Được quan tâm

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ