Tin Tức

Tháng 11 này, ta có hẹn với cúc họa mi, đẹp dịu dàng cúc họa mi Hà Nội

“Giữa cánh đồng cúc họa mi nở rộ
Em xinh tươi trong chiếc áo dài
Bông hoa trắng trên mái tóc em cài
Sao duyên dáng và thân thương đến lạ.”

Người ta thường nói Hà Nội có 12 mùa hoa, mỗi mùa lại có một vẻ đẹp, ý nghĩa riêng. Trong số đó, cúc họa mi là loài của tháng 11. Không chỉ là ấn tượng khó quên của nhiều người khi nhắc tới Hà Nội, ngày nay chụp ảnh cùng cúc họa mi cũng là một trong những xu hướng mới, thu hút nhiều người tham gia. 

Mùa hoa cúc họa mi ở Hà Nội

Vào khoảng tháng 11 hàng năm, trên những gánh hàng của những người bán hoa dọc các con đường Hà Nội, bạn sẽ thấy có một sắc trắng rất đặc trưng của một loài hoa nhỏ xinh. Đó chính là cúc họa mi. Không lộng lẫy như hoa hồng, không yêu kiều như hoa ly, hoa huệ, hoa cúc họa mi lại mang cho mình một vẻ đẹp rất bình dị, mộc mạc nhưng vô cùng trong sáng, đáng yêu.Trước kia, cúc họa mi là loài hoa mọc dại ở ven đường.

Nhưng nhờ vẻ đẹp trắng ngần, tinh khôi của mình mà cúc họa mi đã được mang về trông rộng rãi. Hoa được trồng chủ yếu ở các vùng Nghi Tàm, Ngọc Hà, Nhật Tân, … và một số vùng thuộc các tỉnh lân cận của Hà Nội khác. Mỗi khi mùa cúc họa mi đến, các cánh đồng hoa lại được phủ một sắc trắng vô cùng đẹp đẽ, hấp dẫn.

Nhờ vào vẻ bình dị, thuần khiết của mình mà cúc họa mi được coi như một biểu tượng cho sự chân thành, mộc mạc trong tình yêu. Đầu đông, khi trời se se lạnh cũng là lúc loài hoa này bắt đầu nở rộ. Nhưng mùa hoa cũng tàn khá nhanh, chỉ khoảng 2 – 3 tuần. Do đó nếu muốn chụp ảnh cùng cúc họa mi thì bạn nên tranh thủ nhé!

Với concept chụp ảnh cúc họa mi đa dạng và phong phú, cùng với những trang phục cách tân độc đáo, những bộ trang điểm đa sắc màu, HN Studio đã giúp cho không ít các bạn nữ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn lên vẻ dịu dàng, đằm thắm của người con gái. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chủ động, hiệu quả HN Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

HN STUDIO

Khởi động cho thập niên mới với nguồn cảm hứng và những đam mê bất tận!

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

CHU ĐÁO

NHIỆT TÌNH

CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ